Thứ hai, 16/07/2018

Tin tức mới nhất Trái cây

Tin tức Trái cây, Hình ảnh Trái cây, Video Trái cây mới nhất và hot nhất.

Trái cây – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Trái cây

Địa điểm du lịch miền Tây hấp dẫn du khách mà bạn nhất định phải đến một lần để hòa mình vào vùng đất sông nước xinh đẹp này.
HNG chào bán 221.710 trái phiếu chuyển đổi trong tháng 6 để có vốn đầu tư và tái cơ cấu. Tuy nhiên số lượng đăng ký mua chỉ là 22 trái phiếu.
Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc chợ Rungis, đánh giá cao chất lượng của nông sản Việt Nam, đặc biệt là trái cây tươi ngon như vải, thanh long và dừa.
Thái Lan đang cân nhắc các khả năng sẽ trả đũa Indonesia sau khi nước này cấm nhập khẩu một số mặt hàng nông sản tươi của Thái Lan.
Cả nước chi tới hơn 600 triệu USD nhập khẩu rau quả trong 5 tháng đầu năm, hơn một nửa sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc và Thái Lan.
Đoán được tâm lý sính hàng nhập khẩu cao cấp, các loại trái cây Trung Quốc đã bị giả mạo để bán giá "trên trời".
Táo Trung Quốc sau khi được "phù phép" bằng cách dán tem ghi nguồn gốc từ Mỹ, New Zealand, Australia... sẽ "lên đời" thành táo sạch giá cả trăm nghìn đồng/1kg.
Từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi đến chợ truyền thống, trái cây đang có giá cực mềm, khiến người tiêu dùng... ngỡ ngàng.
Nhiều loại củ có hình dạng lạ và những loại trái cây có kích cỡ khủng xuất hiện tại Lễ hội trái cây Nam bộ diễn ra tại Suối Tiên.
Nhiều loại quả đặc sản miền Bắc như sấu, chanh đào, quất hồng bì, mơ... được bày bán trên nhiều con đường ở TP.HCM.
Liên tiếp có những tin vui đến với trái cây Việt Nam khi chôm chôm đã chính thức có được tấm “giấy thông hành” sang thị trường New Zealand.
Hầu hết nông dân sản xuất cây ăn trái đều đã nhận thức phải sản xuất sạch, vì nhu cầu của thị trường, thay cho phương thức sản xuất theo kinh nghiệm.
Trung Quốc truy xuất “lý lịch” hoa quả Việt nhưng Việt Nam lại khó truy xuất nguồn gốc hoa quả từ nước này.
Nếu năm ngoái giá thanh long, chuối rớt thê thảm thì hiện nay lại tăng cao kỷ lục.
Các doanh nghiệp sẽ phải liệt kê tên sản phẩm trái cây, nguồn gốc xuất xứ, tên hoặc mã số nhà xưởng đóng gói bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.