Trai đẹp ngoại quốc xuất hiện 3s trên Thời sự VTV khiến cộng đồng điên đảo

Thứ ba, 02/01/2018 | 19:34 GMT+7

TUK TUK

Trong bản tin Thời sự trưa 1/1, cư dân mạng đã không để trượt ra khỏi tầm mắt một bạn ngoại quốc rất điển trai sau vài giây lên sóng.

Năm mới, cư dân mạng Việt vẫn không hề giảm sút phong độ trong khoản phát hiện ra trai xinh gái đẹp. Gần đây nhất, trên trang Fanpage với rất đông các thành viên, dân tình đang cực kỳ hào hứng khi những bức hình chụp lại một cậu bạn ngoại quốc được chia sẻ. Điều đặc biệt là cậu bạn vừa xuất hiện trong bản tin Thời sự buổi trưa ngày 1/1 trên VTV1. 

 Cụ thể, bản tin Thời sự đã đề cập đến nội dung tiếp đón các vị khách ngoại quốc đầu tiên trong năm tới Hà Nội. Cậu bạn điển trai này nằm trong số các vị khách nên đã xuất hiện trong khung hình. Dù chỉ ít giây thôi nhưng may mắn là máy quay đã quay được cận cảnh, chính vì thế dân tình đã bị thu hút ngay vào gương mặt của cậu bạn này.

  Cận cảnh gương mặt điển trai của cậu bạn ngoại quốc.

Cận cảnh gương mặt điển trai của cậu bạn ngoại quốc.

Trai đẹp ngoại quốc xuất hiện 3s trên Thời sự VTV khiến cộng đồng điên đảo

 Làn da trắng, chiếc mũi cao vút cùng mái tóc được vuốt rất chỉn chu càng làm cậu trông sáng sủa, thu hút hơn bao giờ hết. Danh tính của cậu cho đến giờ vẫn chưa được tìm ra, tuy nhiên những hình ảnh này hiện vẫn đang nhận về rất rất nhiều bình luận, chủ yếu là xuýt xoa trước vẻ đẹp trai này.

theo Trí thức trẻ

Từ khóa: