Chủ nhật, 25/03/2018

Tin tức mới nhất Triều Tiên

Tin tức Triều Tiên, Hình ảnh Triều Tiên, Video Triều Tiên mới nhất và hot nhất.

Triều Tiên – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Triều Tiên

Hàn Quốc và Mỹ đã ấn định thời gian diễn ra 2 cuộc tập trận chung mang tên "Giải pháp then chốt" và "Đại bàng non".
Một quan chức cấp cao Triều Tiên hôm nay tới Phần Lan, dự kiến có cuộc gặp các nhà cựu ngoại giao Mỹ và chuyên gia an ninh Hàn Quốc.
Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên bay tới Stockholm hội đàm làm dấy lên suy đoán về nơi tổ chức cuộc gặp lịch sử giữa lãnh đạo Mỹ - Triều Tiên.
Báo Triều Tiên trong một bài viết hôm này nói người dân Hàn Quốc muốn Mỹ rút quân vô điều kiện.
Ngoại trưởng Hàn Quốc cho biết việc sa thảy Ngoại trưởng Rex Tillerson không ảnh hưởng đến việc đàm phán hạt nhân với Triều Tiên
Nếu cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều không đạt được đột phá mong muốn, Trump có thể tức giận và chuyển sang giải pháp quân sự.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên được cho là muốn ký hiệp ước hòa bình sau cuộc gặp với Tổng thống Mỹ, dự kiến vào tháng 5 tới.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục bày tỏ sự lạc quan về cuộc gặp lịch sử với nhà lãnh đạo Triều Tiên.
Trong một diễn biến liên quan đến cuộc gặp dự kiến giữa TT Trump và ông Kim Jong-un, cựu Đại sứ Mỹ tại LHQ Bill Richardson lên tiếng cảnh báo.
Báo chí Triều Tiên chưa đăng tin về cam kết phi hạt nhân hóa của Bình Nhưỡng và cuộc gặp sắp tới giữa Trump và Kim Jong-un.
Trong một diễn biến mới liên quan đến mối quan hệ Mỹ- Triều Tiên, hôm nay (10/3) báo Triều Tiên tiếp tục lên tiếng chỉ chính sách cấm vận của Mỹ.
Ngày 9/3, Nhà Trắng khẳng định Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không gặp Kim Jong-un nếu ông Trump không thấy một số hành động "cụ thể" của Bình Nhưỡng.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố ngừng thử tên lửa và sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh với ông Moon qua điện đàm trực tiếp.
Giá dầu Brent biển Bắc tăng 18 xu lên 63,79 USD/thùng. Giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giao kỳ hạn tăng 13 xu và được giao dịch ở mức 60,25 USD/thùng.
Tổng thống Mỹ D. Trump đã đồng ý gặp ông Kim Jong-un vào tháng 5 tới và dư luận đang đặt câu hỏi rằng hai người sẽ gặp nhau ở đâu?