Thứ năm, 19/07/2018

Tin tức mới nhất Triều Tiên

Tin tức Triều Tiên, Hình ảnh Triều Tiên, Video Triều Tiên mới nhất và hot nhất.

Triều Tiên – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Triều Tiên

Phát biểu sau khi kết thúc chuyến thăm Triều Tiên vào hôm 8/7, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã hối thúc Triều Tiên đi theo hình mẫu Việt Nam.
Hãng NBC News dẫn lời các cơ quan tình báo Mỹ tin rằng Triều Tiên đã tăng cường sản xuất vũ khí hạt nhân tại nhiều địa điểm bí mật.
Ngày 27/6, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết nước này vẫn chưa nhận được hài cốt của các binh sĩ Mỹ thiệt mạng trong Chiến tranh Triều Tiên.
Ngày 27/6, Toà Thượng thẩm Malaysia đã nối lại phiên xét xử 2 nữ bị cáo, gồm Siti Aisyah người Indonesia và Đoàn Thị Hương người Việt Nam.
Nhà ngoại giao Triều Tiên Ju Yong Chol ngày 26/6 đã khuyến nghị Nhật Bản không can thiệp vào tiến trình phi hạt nhân hóa trên Bán đảo Triều Tiên.
68 năm sau khi cuộc chiến giữa hai miền Triều Tiên kết thúc, người dân Hàn Quốc có dịp nhìn lại hình ảnh một đất nước thanh bình qua những bức ảnh.
Hôm nay (25/6), Hàn Quốc sẽ bắt đầu quá trình lựa chọn danh sách người may mắn được gặp mặt người thân ly tán do cuộc chiến tranh với Triều Tiên.
Ngày 24/6, Singapore cho biết đã chi 16,3 triệu SGD (khoảng 12 triệu USD) cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra hôm 12/6 vừa qua.
Phi hạt nhân hóa hoàn toàn Triều Tiên có thể đi ngược lại lợi ích của Mỹ, trong bối cảnh sức ép chính trị leo thang buộc đẩy nhanh tiến trình này.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định kéo dài các lệnh trừng phạt Triều Tiên thêm một năm do mối đe dọa từ chương trình vũ khí hạt nhân.
Ngày 22/6, chính phủ Nhật Bản thông báo ngừng cuộc diễn tập sơ tán người dân trong tình huống giả định một vụ tấn công tên lửa từ Triều Tiên.
Nếu cuộc họp giữa quan chức 2 miền thành công vào hôm nay, các gia đình ly tán do chiến tranh có thể gặp nhau vào ngày 15/8 tới đây.
Hãng tin Yonhap dẫn lời một nghị sỹ Hàn Quốc cho biết, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo sẽ đến Bình Nhưỡng vào cuối tuần này hoặc đầu tuần tới.
Rạng sáng 19/6 theo giờ Việt Nam, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc thông báo nước này và Mỹ đã nhất trí tạm ngừng cuộc tập trận Người Bảo vệ Tự do Ulchi.
Ngày 14/6, một quan chức cấp cao Mỹ cho biết các cuộc diễn tập quân sự quy mô giữa Mỹ và Hàn Quốc đã bị hoãn vô thời hạn.