Thứ sáu, 23/03/2018

Tin tức mới nhất Trịnh Xuân Thanh

Tin tức Trịnh Xuân Thanh, Hình ảnh Trịnh Xuân Thanh, Video Trịnh Xuân Thanh mới nhất và hot nhất.

Trịnh Xuân Thanh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Trịnh Xuân Thanh

Trinh Xuân Thanh kháng cáo kêu oan trong vụ án tham ô tài sản xảy ra tại Công ty Cổ phần bất động sản điện lực dầu khí Việt Nam (PVP Land).
Sau nhiều ngày xét xử, hôm nay TAND Hà Nội tuyên án chung thân với Trịnh Xuân Thanh.
VKS cho rằng các bị cáo suy thoái đạo đức công vụ, thể hiện lợi ích cục bộ khiến 9.000 m2 đất tại đường Phạm Hùng bỏ hoang từ 2010 đến nay.
Sáng 3/2, phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm trong vụ tham ô tài sản xảy ra tại PVP Land tiếp tục với phần tranh luận.
Trong quá trình điều tra trước đây, Trịnh Xuân Thanh, Thái Kiều Hương và Đinh Mạnh Thắng đã khai báo gian dối, chưa rõ hành vi.
VKS cho hay có nhiều lời khai về việc ông Thanh nhận vali 14 tỷ đồng nên không cần phải thực nghiệm việc "xếp lại tiền xem vừa không".
Đại diện VKSND Hà Nội cho rằng Trịnh Xuân Thanh phạm tội tham ô tài sản là có căn cứ, bị cáo này đã chiếm đoạt 14 tỷ đồng.
Phiên tòa xét xử Trịnh Xuân Thanh, Đinh Mạnh Thắng đang tạm dừng theo yêu cầu của Viện kiểm sát để làm rõ khoản tiền 19 tỷ đồng tham ô.
Theo luật sư Nguyễn Quốc Hùng, xuyên suốt trong hồ sơ, duy nhất bị cáo Thái Kiều Hương là người có thể điều khiển hướng đi của đồng tiền.
Chiều nay 25/1, VKS đề nghị mức án chung thân với Trịnh Xuân Thanh, e trai ông Đinh La Thăng là Đinh Mạnh Thắng bị đề nghị 11-12 năm tù.
Lo lắng về những cáo buộc dành cho mình, trong phiên tòa, bị cáo Trịnh Xuân Thanh đã có "đề nghị táo bạo".
Được triệu tập đến tòa, anh Vũ Đức Lưu (lái xe của bị cáo Đinh Mạnh Thắng) khai, tháng 4/2010, anh có nhận được chỉ đạo phải chuyển 1 vali.
Sáng nay, 24/1, TAND TP Hà Nội xét xử Trịnh Xuân Thanh và 7 đồng phạm trong vụ án Tham ô tài sản.
Ông Thanh thừa nhận đã nhận số tiền để trong vali từ ông Đinh Mạnh Thắng chuyển do bà Thái Kiều Hương nhờ, sau đó hoàn trả.
Sáng 24/1, TAND sẽ khai mạc phiên sơ thẩm xử ông Trịnh Xuân Thanh (cựu chủ tịch PVC) cùng bảy người khác trong vụ án Tham ô tài sản tại PVP Land.