Thứ năm, 18/01/2018

tỷ giá – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tỷ giá

Tin tức tỷ giá, Hình ảnh tỷ giá, Video tỷ giá mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất tỷ giá

Tỷ giá USD ngày 15/1 giảm giá so với các đồng ngoại tệ mạnh khác, trong khi đó Euro, bảng Anh tăng giá.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/1 giảm mức thấp nhất trong vòng 4 tháng. Báo cáo kinh tế Mỹ gây sức ép cho các nhà đầu tư.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 8/1 tiếp tục tăng sau khi những thông tin kinh tế được công bố hỗ trợ đồng bạc xanh.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/1 duy trì ở mức cao, các nhà đầu tư lạc quan với báo cáo kinh tế Mỹ được công bố.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 5/1 giảm so với các đồng ngoại tệ mạnh khác, trong khi đó euro và bảng Anh vẫn đang duy trì ở mức cao.
Liên tiếp từ khi leo "đỉnh vinh quang" 20.000 USD, giá Bitcoin đã giảm nhanh chóng.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 14/10 giảm giá so với các đồng ngoại tệ khác sau báo cáo về tình hình lạm phát và tiêu dùng tại Mỹ không mấy khả quan. Trong khi đó, giá vàng đang ở mức cao nhất hai...
Sau 9 tháng ổn định, áp lực tăng tỷ giá USD mùa cuối năm đang trở lại đe dọa lợi nhuận của doanh nghiệp có vay nợ USD lớn, trong khi đó, những doanh nghiệp vay nợ EUR vẫn chưa thấy cửa...
Tỷ giá ngoại tệ ngày 23/9 giảm do mối lo ngại về căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên vẫn tiếp tục gây áp lực lên tâm lý thị trường. Trong khi đó vàng bật tăng trở lại.
Giá vàng tăng gần 7 USD khi chốt phiên Mỹ tối qua và tăng tiếp 2 USD sáng nay sau khi Triều Tiên phóng tên lửa bay qua Nhật Bản.
Thị trường ngoại hối vẫn trong xu hướng ổn định nhờ nguồn cung ngoại tệ dồi dào, lãi suất không có nhiều biến động, cũng như các ngân hàng tích trữ lượng lớn ngoại tệ.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 11/9 giảm xuống mức thấp nhất hai năm trong bối cảnh ngày càng có nhiều mối lo ngại về việc FED có tăng lãi suất hay không.
Với những ai mua vàng miếng ở thời điểm đầu tháng 7/2016 thì đến bây giờ đã thu về khoảng 3% lợi nhuận, tương đương khoảng 1 triệu đồng/lượng.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 8/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tiếp tục giảm sâu do Mỹ chìm ngập trong các tin xấu, từ cả ở trong và ngoài nước.
Nhiều chuyên gia dự báo giá vàng có thể tiếp tục tăng và vượt qua ngưỡng 1.400 USD/ounce...