Vietnamobile ra mắt "Thánh SIM", miễn phí data trong suốt thời gian sử dụng

Thứ sáu, 05/01/2018 | 22:21 GMT+7

MINH ĐỊNH

Tối 5/1, tại Nha Trang, Vietnamobile đã giới thiệu sản phẩm "Thánh SIM" với tính năng không giới hạn dữ liệu (data) cho người dùng.

Mang tên gọi Thánh SIM, dòng SIM mới của Vietnamobile được dự đoán sẽ mang đến thị trường Việt Nam thêm một sự cạnh tranh mới khi miễn phí data trong suốt thời gian sử dụng của thuê bao chỉ với 20.000 đồng/tháng.

Với giá bán thị trường chỉ 40.000 đồng, khách hàng được sử dụng data không giới hạn tốc độ cao trong suốt thời gian sử dụng. Thời gian sử dụng của data miễn phí thậm chí còn được kéo dài với số tiền nạp nhiều hơn, điển hình như 100.000 đồng cho 6 tháng sử dụng data thoải mái.

Thánh SIM của Vietnamobile ghi điểm nhấn với tính năng miễn phí data cho người dùng - Ảnh: Minh Định.
Thánh SIM của Vietnamobile ghi điểm nhấn với tính năng miễn phí data cho người dùng - Ảnh: Minh Định.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của Thánh SIM là khi nạp tiền tối thiểu 20.000 đồng, khách hàng được gia tăng thời gian sử dụng của dịch vụ data cho 1 tháng, bên cạnh còn có thể sử dụng số tiền này để gọi trong nước với mức cước chỉ 680 đồng/phút.

"Cùng với mạng 3G hiện phủ rộng 90% dân số tại 63 tỉnh/thành, song song với mạng 4G khai trương trong quý 1/2018, gói cước mới của chúng tôi sẽ giúp các khách hàng trẻ kết nối mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu về dữ liệu đang tăng cao của người dùng Việt Nam", bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc mạng di động Vietnamobile kỳ vọng.

Trao đổi với người viết, đại diện Vietnamobile cho biết lưu lượng sử dụng tốc độ cao không giới hạn của gói cước ở mức 4GB/ngày, và có thể thay đổi tối ưu theo chính sách sử dụng hợp lý để đảm bảo dung lượng mạng luôn ổn định vì chất lượng cho người dùng.

Thánh SIM ra mắt trong chiến dịch được khởi động từ đầu năm của Vietnamobile mang tên "Phê không tưởng", với thông điệp phổ thông hóa thị trường viễn thông Việt Nam với các ưu đãi đột phá dành cho người dùng di động. Riêng với Thánh SIM, nhà mạng Vietnamobile đạt mục tiêu gần 2 triệu thuê bao hòa mạng sử dụng trong thời gian đầu ra mắt.

Hiện tại thị trường viễn thông Việt Nam, các nhà mạng như Viettel, MobiFone, VinaPhone đều không có hình thức SIM miễn phí dữ liệu, chủ yếu cung cấp dưới dạng gói cước dữ liệu tốc độ cao và bóp băng thông khi hết. Vì thế, Thánh SIM có thể được xem là sản phẩm cạnh tranh nhất mà Vietnamobile cạnh tranh thị trường khi từ 1/1/2018, các nhà mạng không được cung cấp dịch vụ Facebook và Youtube đến người dùng.

theo SHTT

Từ khóa: