Chủ nhật, 25/03/2018

Tin tức mới nhất vũ khí hạt nhân

Tin tức vũ khí hạt nhân, Hình ảnh vũ khí hạt nhân, Video vũ khí hạt nhân mới nhất và hot nhất.

vũ khí hạt nhân – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vũ khí hạt nhân

Hình ảnh từ vệ tin cho thấy Triều Tiên có khả năng đang chuẩn bị cho một vụ thử hạt nhân mới.
Trưởng đoàn đàm phán của Triều Tiên nổi giận và từ chối thảo luận khi Hàn Quốc đề cập đến vấn đề phi hạt nhân hóa.
Chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên không nhằm vào bất cứ ai ngoài Mỹ và phần còn lại của thế giới không nên cảm thấy bị đe dọa.
Chính phủ Mỹ đang cân nhắc 2 chiến lược thử nghiệm để ngăn chặn cuộc tấn công tên lửa của Triều Tiên nhằm vào lãnh thổ Mỹ.
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng, Mỹ đã chuẩn bị toàn diện để đối phó với mối đe dọa từ hạt nhân và tên lửa đạn đạo của Triều Tiên.
Triều Tiên ủng hộ ý tưởng cấm hoàn toàn vũ khí hạt nhân trên thế giới, song sẽ chỉ từ bỏ loại vũ khí hủy diệt hàng loạt này sau khi Mỹ làm điều tương tự.
Giới chuyên gia nhận định Triều Tiên có thể phóng tên lửa hoặc thử hạt nhân trong thời gian đại hội đảng Cộng sản Trung Quốc diễn ra.
Một trận động đất nhẹ được phát hiện xảy ra gần bãi thử hạt nhân của Triều Tiên vào sáng sớm 13/10 làm dấy lên đồn đoán Bình Nhưỡng vừa tiến hành một vụ thử hạt nhân mới.
Nga tuyên bố biện pháp quân sự để đối phó với Triều Tiên sẽ dẫn đến hậu quả thảm khốc cho khu vực và thế giới.
Tổng thống Mỹ cảnh báo nước này sẽ buộc phải huỷ diệt Triều Tiên hoàn toàn nếu Bình Nhưỡng không lùi bước trước thách thức hạt nhân.
Vụ phóng tên lửa hôm 15/9 là lần thứ 15 Triều Tiên phóng tên lửa trong năm nay. Mục tiêu cuối cùng của nước này là vươn tới năng lực tấn công Mỹ bằng tên lửa mang đầu đạn hạt nhân.
Các nhân viên quân sự Mỹ ở căn cứ Fort Greely, bang Alaska được đặt trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ bờ đông nước Mỹ khỏi mọi mối đe dọa từ Triều Tiên.
Giới quan sát nhận định, việc nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình hối thúc Tổng thống Mỹ Donald Trump tránh “lời nói và hành động” làm xấu thêm tình hình trên bán đảo Triều Tiên...
Tàu ngầm USS Michigan mang 154 tên lửa hành trình Tomahawk, có thể tấn công mục tiêu từ khoảng cách 1.600-2.500 km.
Một chi tiết nhỏ trên thân tên lửa trong lễ duyệt binh Triều Tiên cho thấy Pukguksong-2 có thể đã đạt bước đột phá để vươn tới lục địa Bắc Mỹ.