Xe ba gác chở tôn lao thẳng vào người đi đường, khiến 2 người bị thương tích nặng

Thứ sáu, 12/05/2017 | 05:06 GMT+7

NGUYỄN SINH

Chiếc xe ba gác chở tôn cồng kềnh đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lao thẳng vào người đi đường, tôn trên xe cứa vào người đi đường, khiến 2 người phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h40 chiều 12/5, một người đàn ông điều khiển xe ba gác chở theo nhiều tấm tôn,  di chuyển trên đường Nguyễn Tri Phương hướng đường  3 Tháng 2 về cầu Chánh Hưng, quận 8.

Hiện trường vụ việc.

Khi đến vòng xoay Nguyễn Tri Phương ngay giữa quận 5 và quận 10, TP.HCM thì bất ngờ tài xế không kiểm soát được tay lái. Chiếc xe ba gác lao nhanh trên đường đâm vào xe gắn máy do 1 người đàn ông điều khiển, và tiếp tục lao tới va chạm với 1 người phụ nữ đang điều khiển xe gắn máy khác.

Vụ việc khiến cả 2 nạn nhân té ngã xuống đường, tôn trên xe ba gác cứa vào vai và tay của các nạn nhân. Người dân phát hiện vụ việc, vội vã đưa 2 nạn nhân vào viện cấp cứu. Vụ tai nạn khiến người đi đường 1 phen hoảng sợ.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông qua khu vực.

Nhận thông tin, CSGT phối hợp cùng công an địa phương có mặt, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đồng thời điều tiết giao thông khi di chuyển qua khu vực này.

Tại hiện trường, chiếc xe chở tôn chỉ được che chắn sơ sài ở phần sau, còn phần trước không được che chắn rất nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Loading...
Từ khóa: